2023年 1月 6日

ดัด โคน ผม-เปิดประสบการณ์ดัดผมดิจิตอลครั้งแรก สุดประทับใจ!

1:มหากาพย์เปลี่ยนผม "พัง' เป็นผม "ปัง"

ดัด โคน ผม_

มาอวดการทำผมที่คุ้มที่สุดเท่าที่เคยทำมาคืองี้กูได้ทำการจองยืดโคนดัดปลายผ่านทางแอพGoWabiมาได้ดีลราคาดีตาแตกมากๆเพราะเค้ามีโปรดีลฮอตๆมาให้เลือกตลอดทั้งทำผมทำเล็บสปาศัลยกรรมและอีกมากมายที่เกี่ยวกับสุขภาพและความงามอ่ะนี่จองดีลยืดโคนดัดปลาย+AminoConplexทรีทเม้นท์+ซอยแต่งทรงจากกราคาปกติ6,500บาทแต่จองผ่านแอพGiwabiจ่ายเพียง3,499บาทเองแม๊!!!ทำที่ร้านIdolsalonม.รังสิตม.รังสิต

ไปถึงก็โชว์ความพังพินาศของผมให้ช่างดูถึงความแห้งกรอบเสียเพราะทำสีมาเยอะแล้วผมก็เส้นเล็กหยิกหยักศกอีกต่างหากช่างที่นี่ช่วยออกแบบทรงผมให้ด้วยว่าทรงไหนเหมาะกับเราหลังพูดคุยดูแบบผมกันเสร็จก็เริ่มขั้นตอนการทำกันเลยเริ่มสระตัดแต่งทรงลงมือยืดโคนดัดปลายที่นี่บริการดีเลยนะมีน้ำดื่มให้บริการมีเฟสชิวกันเคมีให้ด้วยและระหว่างทำก็สามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มมาทานได้อีกด้วยตอนทำก็แอบลุ้นในใจนะว่าจะทำออกมาเป็นยังไงสรุปปังไม่ไหวค่ะแม๊!!ออกมาสวยมากกกอีเพิ้งก่อนหน้านี้หายไปเลยเหมือนตายไปเมื่อกี้แล้วเกิดใหม่เป็นคนสวยอ่ะมึง555555เอาจริงป่ะช่างโคตรเก่งที่กู้ผมกูให้กลับมาสวยได้ขนาดนี้อ่ะเป็นการเสียเงินที่คุ้มค่าที่สุดเท่าที่เสียมาเลยคุ้มในคุ้มเพราะคุ้มแรกคือจองผ่านแอพGowabiแล้วได้ราคาดีงามตาแตกคุ้มที่สองคือได้ผมสวยๆกลับมาเหมือนเกิดใหม่

ใครกำลังหาดีลทำผมคุ้มๆแบบกูเข้าไปเลือกดูในแอพGowabiเลย

📍https://www.gowabi.com/th/provider/idolsalon-rangsit-university?reference_id=5531&type=provider

🎁พิเศษ!สำหรับลูกเพจรีวิวมาแล้วมึงเท่านั้น!กูมีส่วนลดมาแจก

ใส่โค้ดreviewmalaeomueng10ลดเพิ่มเลย10%สำหรับลูกค้าใหม่

ขึ้นต่ำ350บาทลดสูงสุด200บาทจุกๆ

ติดตามข่าวสารดีลฮอตๆราคางามๆได้ที่เพจGowabiเลยนะ

📍เพจ:https://www.facebook.com/gowabi

2:แชร์ไอเดีย การยกโคนผมแบบง่ายๆ

🔎วันนี้ขอมาแชร์ทริคเล็กๆน้อยๆที่สามารถทำได้ง่ายๆสำหรับใครโคนผมค่อนข้างเรียบแฟบและตรงมากมีวิธีแก้ง่ายๆด้วยการใช้เครื่องหนีบไฟฟ้ายกโคนผมราคาหลักร้อยเท่านั้นป้อใช้ขนาดแผ่นหนีบ4.4*9.8cm.โดยวิธีการง่ายๆมี3ขั้นตอนด้วยกันดังนี้✨

1.แบ่งผมครึ่งหัว

2.หนีบเฉพาะโคนผมด้านในเท่านั้นนะคะไม่อย่างนั้นจะไม่เนียบแล้วจะเห็นผมหยิกที่ดัด

3.หนีบค้างไว้ประมาณ7วินาที

👩🏻หากใครต้องการให้ฟูมากๆสามารถหนีบด้านใน2ชั้นได้นะโคนจะดูยกเด้งขึ้นหรือสามารถใช้หวีซี่ถี่ยีให้ฟูขึ้นอีกก็ได้เพื่อตวามเป๊ะปังวิธีนี้สามารถทำไปออกงานได้นะคะเช่นมัดรวมหางหม้าหรือมัดรวบเก็บหางผมก็จะช่วยให้โคนผมเราดูยกไม่เรียบแฟบ👍🏻

3:ยืดผมตรงธรรมชาติ สวยตรงปก ไม่จกตา✨

ดัด โคน ผม_

📍ทุกคนนนนคือจะมาบอกร้านยืดผมที่ดีอีกร้านนึง

💸ราคาเริ่มต้น1,499฿

แล้วแต่ความยาวผมและความหนาของผม

แต่คือมันเป็นยืดแบบยกโคนผมไม่แบน

ไม่ฟีบไม่หักโคนไม่ขาดด้วย

ทำให้ผมตรงธรรมชาติผมมีน้ำหนัก👩‍🦰

หลายคนอาจจะเคยยืดมาแล้วอาจจะไม่ถูกใจ

ลองร้านนี้ดูนะทุกคน

📍ค่าเสียหายวันนี้ประมาณ5,000฿

เนื่องจากผมหนาละก็ยาวด้วย

แต่ฟรีทรีทเม้นท์หลังทำ+detoxล้างสารพิษหลังทำ

ละก็บำรุงแบบเชื่อมแกนผมตัวนี่จะช่วยให้ผมเราไม่ขาด

(มูลค่า3,000฿)

✨น้ำยายืดที่ใช้คือเป็นของซิเซโด้ซึ่งเป็นราคาค่อนข้างแพง

แต่ทางร้านคือลดให้ด้วยทุกคน

🏠ใครอยากลองสามารถทักไปที่เพจได้นะ

ติดต่อสอบถาม

👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇

เพจ:orchidhairsalon

https://lin.ee/dCkNOiG

📲084-117-1819

📲064-659-6395

4:เปิดประสบการณ์ดัดผมดิจิตอลครั้งแรก สุดประทับใจ!

เกริ่นก่อนว่าเราอยากดัดผมดิจิตอลมากนานมากๆๆๆๆ

เดิมเราเป็นคนผมตรงม้วนผมไม่เป็นแต่อยากได้ลอนปลายนิดๆเลยคิดว่าดัดดิจิตอลคือทางออกแล้วก็หาร้านดูราคามาตลอดจนเจอร้านนี้จ้าCafeandCutsAriตอนแรกเลือกเพราะราคาค่อนข้างถูกกว่าที่อื่นเราเลยเข้าไปดูรีวิวก่อนก็เห็นว่ารีวิวโอเคเลยจองคิวไปมีมัดจำ500บาท

ร้านอยู่อารีย์ไปbtsได้เดินแปปเดียวถึงร้านเราก็ยื่นrefที่เตรียมไว้พี่ช่างแล้วก็ขึ้นเขียงพี่ช่างก็เริ่มตัดปลายออกนิดหน่อยให้เป็นทรงพอเรียบร้อยเค้าก็จะลงน้ำยาที่โคนผมที่เราจะดัดใครต้องการดัดสูงดัดต่ำต้องบอกเค้าตอนนี้เลยถ้าเลยขั้นตอนนี้ไปคือบ่ได้แล้วเด้อใส่น้ำยาเสร็จก็รออออประมาณเกือบๆครึ่งชมเค้าจะมาแกะๆผมไปล้างน้ำยาออกแล้วกลับมาเริ่มม้วนโรลพอม้วนโรลเสร็จก็จะใช้เครื่องที่ทำให้โรลมันร้อนมาหนีบกับโรลที่ม้วนผมเรารอประมาณครึ่งชมก็เอาออกพอโรลเย็นเค้าก็จะเอาน้ำยามาหยอดๆที่โรลบนผมเราแล้วก็หมักทิ้งไว้ประมาณ10นาทีเป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการดัดแล้วก็ไปสระผมแล้วก็มาเป่าเซทผมดูทรงอีกทีว่าโอเคมั้ยแล้วก็จะสอนเราเป่ากับเซทผมไปด้วยพอผมแห้งก็ไดร์ฟผมต่อเลยเป็นอันเสร็จแล้วความสวยที่รอ3ชม

ค่าเสียหาย1990บาท

พิกัดCafeandCutsAri

(อยากแนะนำร้านดีมากๆเพราะราคาไม่แพงช่างทำดีคุยเพลินแนะนำวิธีดูแลผมแล้วก็ไลน์มาบอกด้วยสามารถสอบถามได้ตลอดหลังจากทำมาที่สำคัญร้านมีเค้กให้กินฟรี1ชิ้นอร่อยด้วย55555)

5:ร้าน ดัดจะริช🥳

อ้วน!!ดัดได้ไหม?🤨

ได้สิ่!!ไม่ได้เป็นเรื่องเเปลกเเละไม่ต้องกลัวเเก่บางครั้งอาจจะช่วงพรางตัวได้ด้วย😏สำหรับตัวช่างช่างไหล่กว้างขาเล็ก.การทำให้ผมหยิกฟูๆขึ้นมามันช่วยให้เราดูเพรียวขึ้นมาได้บางเเละถ้าเรามีความสุขก็ทำไปเถอะคะ