2023年 1月 6日

รูปบังทันเดี่ยว-ถ่ายรูปฟีลเกาหลี ~ ที่คลองช่องนนทรี – BTS ช่องนนทรี

1:ถ่ายรูปฟีลเกาหลี ~ ที่คลองช่องนนทรี – BTS ช่องนนทรี

อยากไปเกาหลีแต่ตอนนี้ได้แค่ช่องนนทรี55555ขอตามกระแสกับเขาบ้างไรบ้าง

เลยตัดสินใจแว๊ปไปทำคอนเทนท์สัก1กรุบแต่เราไปช่วงกลางคืนเพราะอยากได้วิวตึกแสงไฟมหานครช่วงกลางคืน

รูปที่ได้มาเลยมีแต่ตึก😂จริงๆมีหลายมมุมให้ถ่ายน้าบรรยากาศดีมากลมเย็นสบาย

การเดินทาง:

🚝BTSช่องนนทรีทางออก5เดินตามทางเชื่อมskywalkถึงคลองช่องนนทรีเลย

ใครยังไม่ได้ไปต้องไปจัดแล้วน้าสักคอนเทนท์555

2:ถ่ายรูปกับหนุ่มๆบังทัน~ มากันที่ Central World!

รูปบังทันเดี่ยว_

รู้ยังว่ามีบูทกาเเฟcollabกับบังทันเเล้วนะ!☕️💜

ไหนขอเสียงอาร์มี่ทั้งหลายหน่อยยยใครรักบังทันก็ควรมาเเวะซื้อของฝากเล็กๆน่ารักกันไปด้วยซึ่งก็คือขวดบังทันที่ตอนนี้เมมเบอร์เหลือไม่กี่คนเเล้วนะะะะ🤩🤩✨✨✨

😳ส่วนตัวชอบพี่จินเเละจองกุกมากเเต่เหลือเเค่พี่จิน_ชูก้า_นัมจุน_เจโฮปเมมเบอร์น้องๆmaknaelineหมดทุกคนเลยค่าาตอนนี้เหลือไม่เยอะเเล้วน้า💟

🎁SPECIALBOXSET✨🌈

ถ้าใครอยากซื้อมาสะสมต้องซื้อเป็นboxsetซึ่งมีoptionพิเศษให้ด้วยคือสามารถไปถ่ายที่ตู้รูปได้มีpropได้ของฝากpostcardไปด้วยนะะคือเลิศมักกก

ใครยังไม่มารีบมาถ่ายกันน้าา💓💓

3:Unbox แกะอัลบั้ม BTS Proof

มาแกะอัลบั้มใหม่ล่าสุดของบังทันกันค่าทุกคนนน💜BTSProofส้มสอยเป็นแบบเช็ตมาครบทั้งเวอร์ชั่นStandardและCompactสมกับเป็นอัลบั้ม9ปียิ่งใหญ่อลังการเวอร์วังและหนักมาก🤣จริงๆส้มแอบแกะไปบ้างแล้วเพราะว่าส้มสั่งแบบแกะการ์ดและมีเอาการ์ดออกมาแลกกับอาร์มี่ไปบ้างเลยจะขอรวมการ์ดสุ่มต่างๆไว้ที่ท้ายคลิปน้า

💜BTSProofCompact(อัลบั้มเล็ก)

น้อนสวยม๊ากกกกโลโก้บังทันจะเป็นโฮโลแกรมวิ้งวับดูดีสุดๆค่ะข้างในจะมีCD3แผ่น,มินิโปสเตอร์แบบพับแล้วก็ใบแผ่นพับรวมปกอัลบั้มบังทันทั้งหมด(ส้มไม่แน่ใจเขาเรียกว่าอะไรง่ะ)สวยมากกเป็นสิ่งที่อาร์มีหลายน่าจะอยากได้เหมือนกันและโฟโต้บุ๊ครูปดืองามมากแม่เช็ตที่เป็นกระสุนก็หล่อเท่ใจเจ็บอีกเช็ตก็ละมุนดีต่อใจ😳

โปสการ์ดสุ่มตอนแรกส้มได้จีมินแต่เจออาร์มี่ใจดีให้แลกกับจองกุก>

โฟโต้การ์ดสุ่มส้มได้พี่จินค่าาและก็ไปสอยจองกุกมาเพิ่มอีก1ใบ🫶🏻

💜BTSProofStandard(อัลบั้มใหญ่)

บั้มอลังการเล่อค่ามากค่ะข้างในจะมีริบบิ้นสีแดงwearebulletproofให้เราดึงของออกมาอย่างแรกก็จะเป็นCD3แผ่นเหมือนเดิมมีLyrics1เล่มและโฟโต้บุ๊คทั้งหมด3เล่มรวมรูปตั้งแต่เดบิวต์ยันอัลบั้มปัจจุบันน้ำตาจิไหล🥹ถ้าเป็นอาร์มี่มานานเหมือนได้ย้อนความทรงจำส่วนอาร์มี่มือใหม่อย่างส้มก็ทำให้ได้รู้จักกับบังทันมากขึ้นในฉบับย่อซึ่งก็จะมีพวกบทสัมภาษณ์ไว้ในนี้ด้วยนะคะรวมทุกผลงานบังทันมาให้แล้วคุ้มค่าแก่การเก็บสะสมมากค่า✨

โฟโต้การ์ดSetAอันนี้ไม่ได้สุ่มนะคะได้ครบ7ใบเลยหล่อเท่กันทุกคนส่วนแบบสุ่มส้มได้พี่ยุนกิ

โปสการ์ดสุ่มส้มได้พี่จินคนดีคนเดิมเหนือเมนรักเรามากกก🫶🏻

แล้วก็จะมีโปสเตอร์ด้วยนะคะแต่น้องใหญ่มากเลยไม่ได้ถ่ายให้ดูน้า🥲

ส้มสั่งพรีอัลบั้มกับทางWeverseก็จะได้ของแถมพิเศษด้วยจะมีการ์ดเกมสุดคิ้วท์BTSintheseomได้พี่จินกับจีมิน,ฟิล์ม3Cutsได้พี่เจโฮปและโฟโต้การ์ดพร้อมเฟรมอะคริลิคส้มก็ได้พี่จินอีกแล้ววกรี๊ดมากเหนือเมนรักไม่ไหวแล้วค่ะ😘แต่ส้มก็ไปสอยจองกุกมาเพิ่มเช่นกันเป็นการ์ดที่แพงที่สุดในชีวิตที่เอ้บมาเลยน้ำตาจิไหลรูปสวยมากจริงต้องยอมเปย์!🥺

นี่ก็เป็นการซื้ออัลบั้มบังทันจริงจังครั้งแรกของส้มคุ้มค่ากับการรอคอยมากเลยค่ะฟินไม่ไหวแล้วววว💜💜💜

4:BTS ช่องนนทรี เกาหลี เกาใจ ฝุดๆ

รูปบังทันเดี่ยว_

นึกว่าอยู่เกาหลีแต่ที่นี้กรุงเทพเด้อจ้าาาลงบีทีเอสช่องนนทรีเดินมาประมาน300เมตรก็ถึงเลยตอน5โมงก็ถ่ายรูปสวยนะแต่ว่าตอน6โมงเย็นไฟที่รั้วเริ่มเปิดถ่ายสวยกว่าอีกจ้าาา

ช่วงนี้คนไม่เยอะนัดเพื่อนสาวแล้วไปถ่ายรูปเล่นกันนนนน

พิกัดBTSช่องนนทรี

5:รักนะเพื่อนนนนนน

6:📸โลเคชั่นถ่ายรูปติด BTS (PEARL Bangkok)🖤

รูปบังทันเดี่ยว_

ฮาโหลลลลวันนี้จะขอมาแชร์อีกหนึ่งโลเคชั่นถ่ายรูปที่ชอบมากกกกถ่ายเดี่ยวก็สวยถ่ายกับเพื่อนก็ดีงามมนั้นก็คือ📍ตึกPEALBangkokอยู่ใกล้ๆกับ🚄BTSอารีย์เดินย้อนขึ้นมานิดนึงแนะนำว่าถ้าไปวันธรรมดาอย่าไปตอนเที่ยงเพราะเวลาพักคนจะเดินค่อนข้างเยอะนอกจากนี้แถวนั้นยังมีคาเฟ่ร้านอาหารปังๆอีกเยอะเลยยยย