2023年 1月 6日

spiderman ทุกภาค-Spiderman ทั้ง3 เวอร์ชั่นทั้งหมดมีภาคอะไรมั้ง

1:แนะนำ 5 อันดับหนัง live action ฟอร์มยักษ์จากค่าย Disney

สวัสดีค่ะทุกคนด้วยความที่ว่าช่วงนี้มันแสนจะน่าเบื่อพอน่าเบื่อเราก็จำเป็นต้องหาอะไรทำใช่ไหมละค่ะ?

และกิจกรรมที่เหมาะสุดๆเลยก็คือการดูหนังนั่นแหละวันนี้เค้าเลยมีหนังดีๆCGโดดๆจากค่ายDisneyมาแนะนำให้ทุกคนได้ไปดูกันไปดูกันเลยว่ามีเรื่องอะไรบ้าง!

เรื่องแรกคือ

Aladdinเรื่องราวของโจรและเจ้าหญิงแห่งอาหรับที่มีความแฟนตาซีคือตะเกียงวิเศษซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องนี้สำหรับใครที่เคยได้ดูในรูปแบบของการ์ตูนเมื่อหลายปีที่แล้วต้องบอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนนอกจากภาพที่สวยมากแล้วเพลงประกอบก็ชวนฝันอีกด้วยฟังแล้วลอยกันเลยทีเดียว

Aliceinwonderlandเรื่องราวของเด็กสาวชุดฟ้าที่หลงเข้าไปในโพรงกระต่ายก่อนจะมาปรากฏตัวที่แปลกประหลาดเหล่าสัตว์ที่พูดได้และการต่อสู้ของราชินีแดงและราชินีขาวตื่นเต้นเร้าใจและภาพสวยสุดๆห้ามพลาดเลย

Cruellaเด็กสาวผมขาวดำที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสุดๆเธอมีความสามารถในด้านของแฟชั่นเธอได้เข้าทำงานในร้านที่โด่งดังที่สุดและเริ่มเกิดเหตุการณ์แปลกๆให้เธอต้องสือและแสดงความสามารถด้านแฟชั่นจึงทำให้เรื่องนี้ตื่นเต้นและน่าติดตามดูกี่ทีก็ไม่เคยเบื่อเลย

Cinderellaสาวน้อยที่มีหน้าตาสวยงามเธอเสียแม่ไปแต่เด็กจึงทำให้พ่อต้องแต่งงานใหม่พ่วงมากับแม่เลี้ยงแสนใจร้ายและพี่น้องลูกติดจากแม่เลี้ยงทุกคนคงทราบเนื้อเรื่องดีแต่ที่อยากบอกเลยคือCGของเรื่องนี้แสนวิเศษสุดๆต้องไปตำนะ

และเรื่องสุดน้อยของเราคือBeautyandthebeastโฉมงามกับเจ้าชายอสูรของเรานี่เองเนื้อเรื่องเป็นไปตามในการ์ตูนเป๊ะๆแต่สิ่งที่ทำให้รักเรื่องนี้สุดๆคือฝีมือการแสดงของเฮอตร์ไมโอนี่แกรนเจอร์หรือเรียลเนมของเธอคือเอ็มม่าวัตสันสาวมากความสามารถแสดงดีแถมยังร้องเพลงเก่งอีกด้วยไม่ดูไม่ได้แล้วไหม?

2:Spiderman ทั้ง3 เวอร์ชั่นทั้งหมดมีภาคอะไรมั้ง

spiderman ทุกภาค_

1. Spider-Manปี2002(แสดงโดยTobeyMaguire)

2. Spider-Man2ปี2004

3. Spider-Man3ปี2007

4. TheAmazingSpider-Manปี2012(แสดงโดยAndrewGarfield)

5. TheAmazingSpider-Man2ปี2014

6. Spider-Man:Homecomingปี2017(แสดงโดยTomHolland)

7. Spider-Man:FarFromHomeปี2019

8. Spider-Man:NoWayHomeปี2019

11/4วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:อยากไปอยู่ด้วยจังเลยค่ะ รับน้องๆไปดูเล่นๆได้นะคะ

4:รีวิว : Spider-man No way home ( spoil นิดนึง)

spiderman ทุกภาค_

ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบแฟรนไชส์

สไปเดอร์แมนแต่พูดตรงๆว่าไม่คอยถูกโฉลกกับพระเอกทอมฮอลแลนด์ด้วยเนื้อหาหนังที่ค่อนข้างเบาและทุกเพศทุกวัยแต่ความคิดก็ต้องเปลี่ยนไปเพราะภาคนี้

ต้องขอชมทีมงานเลยว่าเก่งมากๆที่สามารถรวมทั้งพระเอกและวายร้ายคนเก่าๆมาได้ครบทุกคนเนื้อเรื่องทำออกมาได้พอดีสำหรับตัวละครมากขนาดนี้(3ชม.)พอตัวละครเยอะการวางบทก็ยิ่งยากขึ้นแต่เรื่องนี้ทำมาได้ดีไม่น่าเกลียดเลยและภาคนี้นั้นแฟนๆไอแมงมุมก็ต้องรู้สึกใจผองโตอย่างมากเพราะเรารู้สึกว่าเติมเต็มให้แฟนคลับใจฟูมากๆและอีกสิ่งหนึ่งที่เรารู้สึกจากเรื่องนี้ได้เลยว่าจะพูดถึงการบลูลี่และโซเชียลที่ไม่มีรู้ความจริงและคอมเมนท์ไปเฉยๆอาจทำให้ชีวิตของคนๆหนึ่งหรือครอบครัววุ่นวายและอาจจะพังไปได้ตลอดการ

คะแนน:3/5

ใครดูแล้วรู้สึกอย่างไรสามารถแสดงความคิดเห็นมาคุยกันได้เลยจ้า

5:Review EP.24 Benjamin button 👶🏻🧒🏻👨🏻👨🏻‍🦳

6:รีวิวกล้องฟิล์มสุดปัง ภาพคมกริบ Yashica Electro 35 GT 📸

สายกล้องฟิล์มมามุงจ้าาเพราะเราก็เป็นอีกคนที่ชอบถ่ายรูปและหลงใหลสีรูปจากกล้องฟิล์มรวมถึงเสน่ห์บางอย่างจากกล้องฟิล์มที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนกล้องดิจิตอลเราเลยจะมารีวิวกล้องฟิล์มหนึ่งเดียวที่เราลงทุนซื้อมาในราคาเกือบ5,000บาท!นั่นก็คือกล้องฟิล์มในตำนานYashicaElectro35GTนั่นเอง!ที่บอกว่าในตำนานเพราะกล้องรุ่นนี้เป็นรุ่นเดียวกับที่ปีเตอร์พาร์คเกอร์สไปเดอร์แมนใช้ในหนังภาคTheAmezingSpidermanด้วยจ้าา

***กล้องรุ่นนี้มีหลายสเปคน้ามีทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่แต่ทั้งหมดจะอยู่ในYashicaElectroนั่นเองข้อเสียอย่างเดียวของน้องคือน้ำหนักเยอะอย่างรุ่นที่เราซื้อมาน้ำหนัก7-800กรัมเลยทีเดียว😅

และสำหรับคนที่รู้เรื่องกล้องคร่าวๆเราจะอธิบายว่าทำไมกล้องฟิล์มรุ่นนี้ถึงเป็นตำนานเพราะถือเป็นกล้องฟิล์มที่มีค่าf.อยู่ที่1.8ซึ่งบอกเลยว่าละลายมากๆภาพที่ถ่ายจะเห็นได้ว่าคมกริบยิ่งถ้าเราโฟกัสได้โดนจุดแดงพอดีภาพจะออกมาเหมือนกล้องดิจิตอลแต่นำมาแต่งสีอะไรแบบนั้นแต่จริงๆคือเป็นภาพดิบที่ถ่ายออกมาเลยมันสวยมาก!!เราซื้อมาราคานี้แต่บอกเลยว่าภาพที่ได้คุ้มมากจริงๆ

ในรูปที่เราใส่มาเรามีใช้ฟิล์มทั้งหมด2แบบ

•proimage100

•vibe400

แนะนำว่าให้ถ่ายแสงกลางวันจะสวยมากเลยค่ะสีของภาพเป็นไปตามฟิล์มที่เลือกแต่ความคมของภาพมาจากกล้องล้วนๆเลยค่าใครอยากเข้าวงการกล้องฟิล์มนี่เป็นอีกรุ่นที่เราแนะนำเลยค่า

7:รีวิว Spider Man : No Way Home

spiderman ทุกภาค_

เรื่องราวของภาคนี้จะต่อมาจากตอนจบของภาคที่แล้วอย่างFarFromHomeที่ตัวของปีเตอร์พาร์คเกอร์ถูกแฉว่าเขานั่นแหละคือสไปเดอร์แมนพร้อมยังถูกใส่ร้ายอีกต่างหากว่าเป็นคนฆ่ามิสเตอริโอ้

และจากเรื่องราวตรงนี้มันก็ได้ทำให้ชีวิตของเขานั้นวุ่นวายปั่นป่วนและกระทบไปหมดกับทุกๆสิ่งและมันทำให้เขาต้องหาทางออกเรียกว่าเล่าเรื่องได้ดีและสนุกมีความตลกร้ายมาตั้งแต่ต้นเรื่องและมันจะดึงให้คุณนั้นลงลึกและเอาใจช่วยเขาไปกับทุกสถานการณ์

แล้วก็เรื่องราวการตามแบบในทีเซอร์เลยครับที่เหล่าตัวร้ายจากภาคเก่าๆออกมากันแบบครบครันทำเอาฟินสุดๆยิ่งผมที่ดูตั้งแต่ภาคแรกด้วยแล้วมันยิ่งปลื้มและประทับใจจนยิ้มแก้มปริตลอดการชมภาพยนตร์เรื่องนี้

เป็นหนังที่มีเซอร์ไพร์สเยอะมากมีเซอร์ไพร์สตลอดเวลาแต่ทั้งนี้และทั้งนั้นบนความบันเทิงมันสอดแทรกไปด้วยเรื่องราวที่ปนดราม่าเรื่องราวที่บ่งบอกถึงความเป็นสไปดี้และในภาคนี้น้องทอมฮอลแลนด์ก็คือมีพัฒนาการในการแสดงมากๆเขาคือสไปดี้ที่เป็นสไปดี้จริงๆแบบเต็มตัว

คือในอดีตมันจะมีคำพูดที่ว่าโทบี้แมคไกร์วคือปีเตอร์พาร์คเกอร์แต่ว่าแอนดรูวการ์ฟีลด์นั้นคือสไปเดอร์แมนแต่สำหรัผมทอมฮอลแลนด์ทำได้ดีทั้งในบทบาทของปีเตอร์และสไปเดอร์แมนเลยทีเดียว

อีกสิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือเซนดาญ่าขวัญใจในชีวิตจริงของทอมออลแลนด์ผู้รับบทเอ็มเจแฟนสาวของปีเตอร์พาร์คเกอร์ที่ภาคนี้สวยขึ้นดูดีขึ้นมากๆทั้งๆที่ภาคก่อนหน้ามีความเป็นยิปปี้หน่อยๆแต่การแสดงก็คือดีเลิศเหมือนเดิม

อีกคนที่อยากจะพูดถึงคือวิลเล็มเดโฟร์เจ้าของบทกรีนก็อบบินหรือนอร์แมนออสบอร์นที่ภาคนี้ดุดันมากแม้ว่าอายุจะเยอะขึ้นมาแล้วแต่เชื่อเถอะว่าคุณจะรักตัวร้ายคนนี้มากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยโดยเฉพาะฉากบู๊ฉากแอคชั่นทุกอย่างออกมาดูดีสุดๆ

5/4วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ